H-KIZ Multi Nutrients (30 Days)

Multi Vitamin Gummy
18 Vitamins + Minerals + Fiber

฿400

H-KIZ Multi Nutrients (90 Days)

Multi Vitamin Gummy
18 Vitamins + Minerals + Fiber

฿1,150

วิตามินและแร่ธาตุ

จัดเต็ม 1 เม็ดต่อวัน

H-KIZ Multi Nutrients มีสารอาหาร 18 ชนิดที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็ก 3-7 ปี ซึ่งเป็นทางเลือกทดแทนสำหรับลูกน้อยที่ทานอาหารน้อยหรือทานอาหารไม่ครบหมู่ได้

ครอบคลุมสารอาหารที่เป็น Top 5 ที่เด็กไทยมักขาด เพียงทานวันละ 1 กัมมี่ ได้รับสารอาหารเทียบเท่า 72%* Japan RDA

ไม่ใช่ขนม น้ำตาลน้อยไม่ต้องกลัวโรคอ้วน

H-KIZ Multi Nutrients 1 Gummy = 1 หน่วยบริโภค มีน้ำตาลน้อยกว่า 0.8 mg, มั่นใจได้เลยว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และไฟเบอร์เต็มๆ ในปริมาณน้ำตาลที่น้อยที่สุด แถมรสชาติอร่อยมากจากรส Raspberry เข้มข้นจากธรรมชาติด้วย!

อร่อยมาก ใช้เพกตินและราสเบอร์รี่สกัดธรรมชาติ

H-KIZ Multi Nutrients รสชาติอร่อย! ใช้เพกตินและไม่เคลือบน้ำตาล (1 กัมมี่ มีน้ำตาลน้อยกว่า 0.8 mg) รสชาติราสเบอร์รี่สกัดธรรมชาติ หอม อร่ย เด็กๆชอบ!

มั่นใจไม่แพ้ ปราศจากสารที่ลูกน้อยมักแพ้ 12ชนิด

H-KIZ Multi Nutrients เป็นสูตรสำหรับเด็กเล็ก ปราศจากสารที่มักจะทำให้แพ้ 12 ชนิด ได้แก่ กลูเต็น (Gluten), อาหารทะเลเปลือกแข็ง (Crustacean) เช่น กุ้ง ปู, ไข่, ปลา, ถั่ว, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากนมวัว (Dairy), ขึ้นช่ายฝรั่งเซเลอรี่ (Celery), มัสตาร์ด, ผลิตภัณฑ์จากงา, ถั่วลูปิน (Lupin), สัตว์ที่มีตัวอ่อนนุ่ม (molluscas) เช่น หอย
เรายังไม่พบรายงานผลค้างเคียงที่พบจากการทาน Mighty Nutrients โดยตรง

มาตรฐานการผลิตมาตรฐานยุโรป อเมริกา

ทุกกัมมี่รับรองมาตรฐาน International Standard
BRC Food Certificates, NSF GMP, US FDA Facility approved, ISO22000,9001, HALAL, THAI FDA

เลขทะเบียนอย. 74-4-02165-5-0002

ขวดสำหรับเด็ก

ขวดขนาดพอดีมือ พกพาสะดวก (ขนาด 30 วัน)
เปิดง่าย ล็อคแน่น ด้วยฝาTwisted-cap ล็อคคุณภาพ

H-KIZ มั่นใจไม่แพ้ ไม่มีส่วนผสมของ

Others: Celery-free, Mustard-free, Sesame-free, Lupin-free, Molluscs-free

ขึ้นฉ่ายฝรั่งเซเลอรี่, มัสตาร์ด, ผลิตภัณฑ์จากงา, ถั่วลูปิน, สัตว์ที่มีตัวอ่อนนุ่ม เช่น หอย

คำถามน่ารู้เกี่ยวกับ H-KIZ Multi Nutrients

H-KIZ Multi Nutrients  มีสารอาหาร 18 ชนิดที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็ก 3-7 ปี ซึ่งเป็นทางเลือกทดแทนสำหรับลูกน้อยที่ทานอาหารน้อยหรือทานอาหารไม่ครบหมู่ได้ * H-KIZ Multi Nutrients ครอบคลุมสารอาหารที่เป็น Top5 ที่เด็กไทยมักขาดทั้งหมด 4 ชนิด

อ้างอิง จากงานประชุมวิชาการด้านโภชนาการแห่งชาติครั้งที่ 16 หัวข้อ “การแก้ปัญหาช่องว่างทางโภชนาการในเด็กเล็ก” จัดโดยสมาคมผู้ผลิตอาหารทารกและเด็กแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 พบว่าทารกและเด็กไทยอายุระหว่าง 6 เดือน ถึง 5 ปี ประสบปัญหาภาวะโภชนาการขาดสารอาหารที่สำคัญหลายชนิด และเกินในสารอาหารบางชนิด เสนอแนะให้ปรับการบริโภคอาหารให้เหมาะสม โดย รศ.พญ.สุภาพรรณ ตันตราชีวธร นายกสมาคมโภชนาการเด็กแห่งประเทศไทย  และรองคณบดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล  มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เปิดเผยข้อมูลการสำรวจภาวะโภชนาการในทารกและเด็กอายุ 6 เดือนถึง 12 ปี ของ SEANUT II พบว่าเด็กไทยมีภาวะ Triple burden of malnutrition

1.ตัวเตี้ย/น้ำหนักเกิน/อ้วน เด็กไทยมีภาวะตัวเตี้ย 1 ใน 16 หรือประมาณร้อยละ 6.2 และที่เป็นปัญหามาก คือ ภาวะน้ำหนักเกิน/ อ้วน ในเด็กวัยเรียนซึ่งพบมากถึงร้อยละ 30-32 เกิดจากการทานสารอาหารไม่ครบหมู่และทานอาหารที่ก่อให้เกิดพลังงานส่วนเกินโดยเฉพาะน้ำตาลมากเกินจำเป็น

2.ภาวะความหิวซ่อนเร้น (การขาดสารอาหารรอง) สารอาหารรอง (micronutrients) เป็นอีกปัญหาที่สำคัญ พบว่าสารอาหารรองที่เด็กไทยได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหาร (problem nutrients) 5 อันดับแรก ได้แก่ วิตามินดีไม่เพียงพอร้อยละ 94 ตามด้วยแคลเซียม, สังกะสี(Zinc), วิตามินซี, และวิตามินเอร้อยละ 76, 72, 67 และ 54 ตามลำดับ

การขาดสารอาหารเหล่านี้มีผลต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก โดยเฉพาะการขาดธาตุเหล็กและสังกะสี ทำให้เด็กมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคโลหิตจาง มีผลต่อพัฒนาการสมองและภูมิคุ้มกันของร่างกาย, สังกะสี ขาดจากการรับประทานเนื้อสัตว์น้อย, การขาดวิตามินซี เกิดจากการรับประทานผักและผลไม้น้อย, ส่วนวิตามินดีเป็นสารอาหารที่พบน้อยในอาหารที่ทารกและเด็กได้รับ ในภาวะปกติร่างกายสามารถสังเคราะห์วิตามินดีได้จากแสงแดด แต่ปัจจุบันเด็กไม่ค่อยเล่นกลางแจ้ง จึงทำให้ขาดวิตามินดี, รศ.พญ.สุภาพรรณ เสริม

ประเทศปญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านสุขภาพมากที่สุดในแถบเอเซีย และ มีลักษณะกายภาพคล้ายคลึงกับคนไทยมากกว่าชาวตะวันตก

*ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญมากกับสุขภาพ เป็นประเทศขนาดใหญ่ที่มีประชากรเกิน 10ล้านคนและมีค่าเฉลี่ยของอายุขัยเยอะที่สุดในโลก และเป็นประเทศเดียวใน World Top10 ที่มีประชากรมากที่สุด Food & Nutrition board of Japan (ปัจจุบันเป็นปี 2020-2024) เป็นหน่วยงานที่ดูแลนโยบายด้านสาอาหารของญี่ปุ่นซึ่งการพัฒนาทุก 5 ปี อ้างอิงจากความต้องการของประชากรญี่ปุ่น

RDA คืออะไร

ตอบ recommended dietary allowance คือปริมาณแนะนำในสารอาหารแต่ละประเภทสำหรับประชากรส่วนใหญ่เพื่อให้ได้ผลประโยชน์จากคุณสมบัติของสารอาหาร และ หลีกเลี่ยงจากความเสี่ยงจากการขาดสารอาหารเหล่านั้น

ทุกรายการสารอาหารของ  H-KIZ Multi Nutrients  ได้รับการพัฒนาตรวจสอบและยืนยันว่าเหมาะสมกับปริมาณที่เด็กอายุ 3-8 ควรได้รับ (72% ของ RDA) อย่างไรก็ตามกรณีรับประทานเกินกว่า RDA ร่างกายสามารถขับสารอาหารอาหารเหล่านี้ออกมาได้เอง เช่น Vitamin C ทางปัสสาวะ โดยเราจะเห็นปัสสวะสีเหลืองเข้มเป็นพิเศษ

H-KIZ Multi Nutrients ถูกออกแบบให้สำหรับเด็กอายุ 3-7 ปี ทานวันละ 1 Gummy จะได้รับสารอาหารสำคัญ 18 ชนิด, ถ้าเป็นไปได้ทานระหว่างหรือหลังอาหารหลักเพื่อให้ทำการย่อยและดูดซึมได้ง่ายขึ้น, ควรเคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืนเพื่อป้องกันติดในลำคอ เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่ควรรับประทานเพราะอาจจะทำให้เกิดการติดคอ

H-KIZ Multi Nutrients ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยตั้งเป้าให้เสริมสารอาหารสำคัญที่ลูกน้อยต้องการตาม RDA ของประเทศญี่ปุ่น (ปริมาณวิตามินและแร่ธาตุที่เด็กอายุ 3-8 ปี ต้องการเพื่อป้องกันปัญหาจากการขาดสารอาหารดังกล่าวในประชากรเด็กส่วนใหญ่) อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงปริมาณที่สามารถบริโภคได้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในสารอาหารส่วนใหญ่นับเป็น 10 หรือ 100 เท่าจากปริมาณ RDA ที่กำหนด (เรียกว่า Upper safe limits) รวมไปถึงสารอาหารหลายชนิดสามารถขับออกได้แทบจะทันที เช่น วิตามินซีทางปัสสาวะ ให้คุณหายห่วงว่าจะเกิดอันตรายจากการทานมากกว่ากำหนด

*อย่างไรก็ตามเพื่อควบคุมปริมาณน้ำตาลให้พอเหมาะ เราแนะนำว่าไม่ควรทาน  H-KIZ Multi Nutrients เกินกว่ากำหนดหรือทดแทนอาหาร การทานอาหารให้หลากหลาย ครบหมู่ ยังมีความจำเป็นอย่างยิ่งกับการเติบโตที่แข็งแรงสมบูรณ์ที่สุดของลูกน้อย

H-KIZ Multi Nutrients เป็นสูตรสำหรับเด็กเล็ก ปราศจากสารที่มักจะทำให้แพ้ 12 ชนิด ได้แก่ กลูเต็น (Gluten), อาหารทะเลเปลือกแข็ง (Crustacean) เช่น กุ้ง ปู, ไข่, ปลา, ถั่ว, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากนมวัว (Dairy), ขึ้นช่ายฝรั่งเซเลอรี่ (Celery), มัสตาร์ด, ผลิตภัณฑ์จากงา, ถั่วลูปิน (Lupin), สัตว์ที่มีตัวอ่อนนุ่ม (molluscas) เช่น หอย

เรายังไม่พบรายงานผลค้างเคียงที่พบจากการทาน  H-KIZ Multi Nutrients โดยตรง

 ใน  H-KIZ Multi Nutrients 1 Gummy = 1 หน่วยบริโภค มีน้ำตาลน้อยกว่า 0.8 mg, มั่นใจได้เลยว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และไฟเบอร์เต็มๆ ในปริมาณน้ำตาลที่น้อยที่สุด (จากผลสำรวจปริมาณสารอาหารต่อน้ำตาลที่ได้รับ ณ วันที่ 1 JUNE 2023 ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเยลลี่และกัมมี่สำหรับเด็ก 10 ยี่ห้อที่จำหน่ายในตลาด) แถมรสชาติอร่อยมากจากรส Raspberry เข้มข้นจากธรรมชาติด้วย!

 

*ภาวะน้ำหนักเกิน/อ้วนเป็นภาวะที่พบมากในเด็กเกิดจากการทานอาหารที่ก่อให้เกิดพลังงานส่วนเกินโดยเฉพาะน้ำตาลมากเกินจำเป็น

และ  H-KIZ Multi Nutrients  เลือกใช้น้ำตาลแท้ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเทียม (artificial sweeteners) เราเลือกไม่ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลแล้วยอมไม่ใส่คำ “sugar free” เพราะเราเชื่อว่าจะเป็นการดีที่สุดถ้าใช้รสและสีที่มาจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ของเรา

มีแบบ 30 Gummies และ 90 Gummies ซึ่งปริมาณที่เราแนะนำคือทานวันละ 1 Gummy = 30 วัน และ 90 วัน ตามลำดับ

H-KIZ Multi Nutrients18 ชนิด ครอบคลุมกับสารอาหารส่วนใหญ่ที่ลูกน้อยวัย 3-7 ปี ต้องการ อย่างไรก็ตาม Probiotic ใน H-KIZ Probio+ ก็สามารถช่วยทำให้ระบบการย่อยและดูดซึมของร่างกายแข็งแรง ซึ่งมีผลต่ออาการอยากอาหารแลภูมิคุ้มกันในระยะยาวคุณสามารถลองศึกษาข้อมูลดูได้จากหน้าผลิตภัณฑ์

วิตามินที่ดีที่สุด นอกจากมาตรฐาน
ต้องได้รับการอนุมัติจากพวกเขาด้วย!

“ขอให้ลูกน้อยสุขภาพดีมีความสุข Happy and Healthy ทุกวันครับ”

– ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Sapiens Health H-KIZ

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า H-KIZ Thailand
ติดต่อสอบถาม โทร. 098-5626661