พรีไบโอติกสำหรับเด็ก:อาหารเสริม Probio+ บรรเทาอาการท้องผูกสำหรับลูกน้อย

อาหารเสริม Probio+ พรีและโพรไบโอติก:
บรรเทาอาการท้องผูกสำหรับเด็ก

สีหน้าเจ็บปวดบนใบหน้าของลูกน้อน ความรู้สึกไม่สบายในการเดิน ความอึดอัดก่อนมื้ออาหารแต่ละมื้อ อาการท้องผูกในเด็กเล็กเป็นมากกว่าอาการเจ็บป่วยทางร่างกาย สำหรับพ่อแม่ สีหน้าที่แสดงความเจ็บปวดแต่ละครั้งเหมือนเป็นการแทงที่หัวใจพ่อแม่ เป็นเสียงร้องเรียกให้เราช่วยเค้า! ในเมืองไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ด เมืองที่พลุกพล่านและอาหารสมัยใหม่ขัดแย้งกับคุณค่าดั้งเดิมและสารอาหารบางประเภท! จำเป็นต้องมีวิธีแก้ปัญหา Probio+เลย

ลูกท้องผูก พ่อแม่เจ็บปวด 

อาการท้องผูกไม่ได้เป็นเพียงการถ่ายอุจจาระไม่บ่อย แต่ความรู้สึกไม่สบายตัวจะให้เวลาเล่นสนุกน้อยลง ความวิตกกังวลเกี่ยวกับมื้ออาหาร และการนอนหลับที่ถูกขัดจังหวะเนื่องจากอาการปวดท้อง ในฐานะพ่อแม่ เราเห็นการต่อสู้ดิ้นรนเหล่านี้ และมันเป็นมากกว่าความเจ็บปวดของพวกเขา—มันยังเป็นของเราด้วย! เมื่อลูกของคุณละเว้นจากอาหารจานโปรดหรือกลัวการเข้าห้องน้ำ ความกังวลก็เพิ่มมากขึ้น
(อ้างอิง: “ความรู้สึกไม่สบายทางเดินอาหารในเด็กและผลกระทบทางจิต” ดร.กัญญา อานันท์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประเทศไทย) 

นิสัยการกินแบบใหม่ กับปัญหาที่ตามมา 

ประเทศไทยซึ่งมีประวัติศาสตร์ด้านการทำอาหารอันยาวนาน ปัจจุบันได้มาถึงทางแยกระหว่างประเพณีและความทันสมัย ความสะดวกสบายของอาหารจานด่วน อาหารแปรรูป และเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล ขณะเดียวกันก็เย้ายวนใจและประหยัดเวลา แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ตอบสนองความต้องการทางเดินอาหารของเด็กๆเสมอไป ปริมาณเส้นใยที่ลดลง ควบคู่ไปกับการบริโภคสารกันบูดที่เพิ่มขึ้น ทำให้เด็กๆของเรากลายเป็นแนวหน้าในการต่อสู้เรื่องสุขภาพทางเดินอาหารโดยไม่ได้ตั้งใจ
(อ้างอิง: “อาหารสมัยใหม่และสุขภาพทางเดินอาหารในเด็ก” ดร. ฮิโรชิ นากามูระ มหาวิทยาลัยโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น) 

Global Trust ด้านโปรไบโอติกและพรีไบโอติก 

ทั่วโลก ตั้งแต่คลินิกในโตเกียวไปจนถึงห้องปฏิบัติการวิจัยในปารีส ทุกหน่วยงานด้านสุขภาพทราบถึงความสำคัญของโปรไบโอติกและพรีไบโอติก แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์เหล่านี้และแหล่งอาหารเหล่านี้ได้รับการยกย่องว่า:

 1. ปรับสมดุลลำไส้: ช่วยรักษาสมดุลของแบคทีเรียดีซึ่งจำเป็นต่อการย่อยอาหาร
 2. ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน: ลำไส้ที่แข็งแรงมักจะส่งผลให้ภูมิคุ้มกันโดยรวมดีขึ้น
 3. เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร: ช่วยให้ดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นจากอาหารได้ดีขึ้น
  (อ้างอิง: “สุขภาพทางเดินอาหารและความเป็นอยู่โดยรวม” ดร. อิซาเบล เลอแคลร์ สถาบันวิจัยกุมารเวชแห่งปารีส ประเทศฝรั่งเศส) 
กินโยเกิร์ตและนมเปรี้ยวดีกว่าหรือไม่?

คุณพ่อคุณแม่จำนวนมากมักหันไปหาโยเกิร์ตและนมเปรี้ยว โดยเชื่อว่าอุดมไปด้วยโปรไบโอติก ใช่ครับจริงอยู่ว่าจะมีแบคทีเรียที่มีประโยชน์ แต่ว่า:

 1. มีความหลากหลายของสายพันธุ์ที่จำกัด: ส่วนใหญ่มีสายพันธุ์โปรไบโอติกเพียงหนึ่งหรือสองสายพันธุ์เท่านั้น ซึ่งไม่ได้ให้ประโยชน์มากมายอย่างที่การผสมผสานโปรไบโอติกที่หลากหลายสามารถทำได้
 2. มีความกังวลเรื่องความอยู่รอด: แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในโยเกิร์ตและนมหมักหลายชนิดอาจไม่รอดจากการเดินทางผ่านสภาพแวดล้อมในกระเพาะที่เป็นกรด ส่งผลให้มีประสิทธิภาพน้อยลง

เหตุใด ProBio+ จึงโดดเด่น 

ProBio+ ไม่ได้เป็นเพียงอาหารเสริมอีกชนิดหนึ่งเท่านั้น มันเป็นโซลูชั่นที่สร้างขึ้นมาอย่างเจาะจงและตั้งใจสำหรับเด็กเล็ก 2-8ปีโดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานที่ทรงพลังของ 7 สายพันธุ์และ CFU มากถึง 10 พันล้าน CFU ได้รับการสนับสนุนโดยการวิจัยที่พิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกของคุณ ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของพรีไบโอติกทำให้ ProBio+ เป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุม ไม่ใช่แค่การกำหนดเป้าหมายที่อาการแต่ยังแก้ไขที่สาเหตุที่แท้จริงด้วย
(ข้อมูลอ้างอิง: “คุณประโยชน์ที่ครอบคลุมของโปรไบโอติกและพรีไบโอติก” ดร. Amit Patel จากศูนย์โภชนาการเด็กเดลี ประเทศอินเดีย) 

ไม่ใช่แค่แก้อาการท้องผูก: คุณประโยชน์เพิ่มเติมของ ProBio+ 

แม้ว่าการป้องกันและบรรเทาอาการท้องผูกจะเป็นประโยชน์อย่างมาก แต่ ProBio+ ก็ให้คำมั่นสัญญามากกว่า:

 1. ภูมิคุ้มกันที่เพิ่มขึ้น: ลำไส้ที่สมดุลสามารถเสริมสร้างการป้องกันตามธรรมชาติของร่างกายได้
 2. การดูดซึมสารอาหารที่ดีขึ้น: ProBio+ ช่วยให้การดูดซึมวิตามินเช่น B12 และ K ดีขึ้น
 3. ลำไส้และระบบย่อยที่สมดุล: ด้วยการรักษาสมดุลที่ดีของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ จึงรับประกันแนวทางการรักษาสุขภาพทางเดินอาหารแบบองค์รวม
  (อ้างอิง: “ประโยชน์แบบองค์รวมของสุขภาพทางเดินอาหาร” ดร. ซาราห์ โอคอนเนอร์ โรงพยาบาลเด็กเมลเบิร์น ออสเตรเลีย) 

เส้นชัยของพ่อแม่ ความสุขและสุขภาพดีของลูกน้อย

ในการเดินทางของการเป็นพ่อแม่ ความรู้สึกไม่สบายของลูกจะกลายเป็นของเราเอง เมื่อวิถีชีวิตไทยยุคใหม่พัฒนาไป ความท้าทายก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน แต่ด้วยภูมิปัญญาและนวัตกรรมระดับโลกอย่าง ProBio+ เราไม่เพียงพร้อมที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านั้นเท่านั้น เราพร้อมที่จะพิชิตพวกเขาแล้ว เพื่อรอยยิ้มของเด็กๆ ที่ไร้ความรู้สึกอึดอัด คุ้มค่าทุกความพยายาม เลือก Probio+; เลือกความมั่นใจและความสุขของลูกน้อย

2 thoughts on “พรีไบโอติกสำหรับเด็ก:อาหารเสริม Probio+ บรรเทาอาการท้องผูกสำหรับลูกน้อย

 1. สุนิสา ทองพลาย says:

  ลูกสาวอายุ 9 ปี มีอาการหลายวันกว่าจะถ่าย โดยปกติก็เป็นคนไม่ชอบทานผักผลไม้ แม่เลยปั่นน้ำผักผลไม้ให้กินตอนเช้า แต่สังเกตุว่า ก็ยังไม่ค่อยถ่ายอยู่ดีค่ะ

  • Somchai says:

   ให้ลองเพิ่มปริมาณเนื้อผลไม้(ใยอาหาร) ลงในน้ำผลไม้ให้มากขึ้น หรือทาน โพรไบโอติกส์ H-KIZ วันละ 1 ซอง ชงใส่นม,น้ำ,เครื่องดื่ม ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ขับถ่ายดีขึ้น สุขภาพดีตามครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *