แนะนำเมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็ก พ่อแม่ทุกคนลองทำตามได้เลย

เมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็ก

การดูแลให้ลูกหลานของเราให้ได้รับโภชนาการที่ดีที่สุดคือหัวใจสำคัญในฐานะของการเป็นพ่อแม่ ซึ่งโพรไบโอติกจัดเป็นจุลินทรีย์ดีที่เด็กทุกคนควรได้รับอย่างเพียงพอเพื่อช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและสร้างระบบการทำงานที่ดีของลำไส้ จึงขอแนะนำ Probio+ ชนิดผงรสจืดที่อัดแน่นไปด้วยโพรไบโอติกและพรีไบโอติก พร้อมสร้างสรรเมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็กได้อย่างน่าประทับใจ

แนะนำเมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็กที่พ่อแม่ทำเองได้

1. นมผสมโพรไบโอติก

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดคือการเพิ่ม Probio+ ให้กับลูก แค่ผสมลงในนมตอนเช้าหรือตอนเย็น ด้วยรูปแบบที่ไร้รสชาติ เด็ก ๆ จึงไม่สังเกตเห็นความแตกต่างด้วยซ้ำ แถมเข้ากันได้อย่างลงตัวกับนมกล่องหรือนมพาสเจอร์ไรส์ที่บริโภคกันทั่วไปในครัวเรือน

2. สมูทตี้สูตรลับ ๆ

ผลไม้ไทย เช่น มะม่วง กล้วย หรือมะละกอ สามารถทำสมูทตี้แสนอร่อยได้ เพียงเติม Probio+ หนึ่งซองลงในสูตรสมูทตี้ที่ลูกชื่นชอบ ถือเป็นการบำบัดที่สดชื่น โดยเฉพาะในช่วงบ่ายที่ร้อนอบอ้าวของเมืองไทย

3. โจ๊กหรือข้าวต้มแสนอร่อย

“ข้าวต้ม” หรือ “โจ๊ก” เมนูโปรดของเด็กหลายคนสามารถเสริมคุณค่าได้อย่างง่ายดาย เมื่ออาหารนี้ถูกใส่ลงในชามเรียบร้อยก็ถึงเวลาจัดเต็มเมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็กด้วยการผสม Probio+ เข้าไป คนให้เข้ากันก็พร้อมเสิร์ฟ

4. เมนูเส้นสุดว้าว

สำหรับเด็ก ๆ ที่ชอบเมนูเส้นทำไมไม่ลองโรย Probio+ ลงบนชามของเขาดูล่ะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวแห้ง บะหมี่เกี๊ยว เกี้ยมอี๋ หรือแม้แต่ผัดไทยก็ทำได้ ตัวผงไม่มีรสชาติใด ๆ ทานง่าย เด็กไม่รู้สึกถึงความแตกต่างอย่างแน่นอน

5. โยเกิร์ตสุด Yummy

เมนูอาหารเช้าเพื่อสุขภาพโดยการผสม Probio+ ลงในโยเกิร์ตหนึ่งชาม โรยหน้าด้วยผลไม้สดหรือน้ำผึ้งเล็กน้อยเพื่อเพิ่มสัมผัสแสนอร่อย

6. ขนมปังอิ่มอร่อย

ไม่ว่าจะเป็นขนมปังปิ้งหรือแซนด์วิช Probio+ เพียงเล็กน้อยโรยลงไปก็สามารถทาเนยหรือแยมได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว สะดวก และสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่ต้องเดินทางตลอดเวลา!

พกพา Probio+ ก็รังสรรค์เมนูโพรไบโอติกสำหรับเด็กได้ทุกที่

ชีวิตในเมืองใหญ่มักเป็นไปอย่างเร่งรีบ การมี Probio+ หนึ่งซองติดกระเป๋าไว้เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร หรือแม้แต่ซื้อของกินจากร้านสะดวกซื้อก็สามารถโรยลงบนมื้ออาหารของเด็ก ๆ ได้อย่างง่ายดาย ครอบครัวไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนิสัยการกินของพวกเขา เพียงเพิ่มลงในมื้ออาหารปกติ รสชาติไม่แตกต่างไปจากเดิม

ได้ความสะดวกและรวดเร็วสำหรับพ่อแม่ที่ต้องยุ่งกับหน้าที่การงาน ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหารให้ลูกน้อย Probio+ ช่วยให้มั่นใจว่าสุขภาพของเด็ก ๆ จะไม่ถูกรบกวน แค่ฉีก เท และผสมได้เลย! ที่สำคัญยังมั่นใจเรื่องสุขภาพได้แบบเต็มร้อยกับการเสริมสุขภาพลำไส้ เพิ่มเติมภูมิคุ้มกัน และประโยชน์อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *