ทำไมกัมมี่เข้มข้น H-KIZ ของเราถึงพิเศษ?

กัมมี่เข้มข้น

ทำไมต้องเป็นกัมมี่(Gummy)?

เพราะวิตามินที่ดีที่สุดคือ วิตามินที่ลูกกิน!! จะมีประโยชน์อะไรถ้าซื้อวิตามินแบบน้ำแล้วลืมให้ลูกกิน, เปิดแล้วดื่มไม่หมด-เก็บรักษายาก ส่วนวิตามินเม็ดใหญ่ก็กินยาก ติดคอ, วิตามินที่ไม่อร่อยจะขาดแรงจูงใจให้ลูกฝึกกินเอง

กัมมี่เข้มข้น H-KIZ ด้วยรสราสเบอร์รี่เข้มข้นจากธรรมชาติ ผสมกับเพกตินที่นุ่มอร่อย เคี้ยวง่าย ลูกน้อยถูกใจแน่นอน

ทำไมกัมมี่ของเราถึงพิเศษ?

เพราะความเข้มข้นของสารอาหารที่เราคัดสรรลงใน 1 เม็ดต่อปริมาตร ถือว่าท้าทายกับทีม R&D มาก แม้ว่าจะเคยทำมาเป็น 500+ สูตรแล้วก็ตาม แต่สูตรนี้ทางทีมบอกได้เลยว่าไม่ง่าย เพราะสารอาหารหลายรายการ เช่น Zinc, B-Complex มีสีและรสชาติขมในตัวเอง, เราขึ้นทดลองกัน 16 ครั้ง ใช้เวลา 7 เดือนครึ่งไม่พัก เพื่อให้ได้ Multi-Nutrients กัมมี่เข้มข้นจาก H-KIZ ที่มีสารอาหารหลากหลายโดยที่ยังคงมีรสชาติที่ดีเยี่ยม

ห้ามใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล เช่น หญ้าหวาน(Stevia)?

เรื่องนี้พูดในวงการแพทย์มานาน จนในที่สุด World Health Organization (WHO) ออกประกาศเป็นทางการในวันที่ 15 พฤษภาคม 2023 ว่าสารให้ความหวานแทนน้ำตาลไม่ได้ช่วยลดความอ้วนในระยะยาว แถมเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือด เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ และอาจรุนแรงถึงการทำให้อายุขัยสั้นลงด้วย

*สารให้ความหวานแทนน้ำตาล เช่น acesulfame K, aspartame, advantame, cyclamates, neotame, saccharin, sucralose, stevia, stevia derivatives.

อ้าว.. มีน้ำตาลหวานอร่อยแบบนี้ ลูกจะอ้วนมั้ย?

ต้องขอบคุณความเข้มข้นของกัมมี่ H-KIZ เมื่อเทียบกับปริมาตรใน 1 เม็ดมีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 1 mg (ประมาณ 0.8mg) 

– เทียบกับส้ม 1 ผล มีปริมาณน้ำตาลอยู่ที่ 9-12 กรัม (9,000-12,000mg)

– เทียบกับโค้ก 1 กระป๋อง มีปริมาณน้ำตาลอยู่ที่ 39 กรัม (39,000mg)

การทำงานร่วมกับ Paw Patrol การ์ตูนระดับโลก

เพราะเรารู้ว่าลูกน้อยชอบ Paw Patrol แก๊งน้องหมาที่เด็กๆ ชอบดู ลูกจะรู้สึกคุ้นเคย ชอบ และกินกัมมี่ที่อัดแน่นด้วยประโยชน์นี้ เข้าไปดูแลสุขภาพในทุกๆวัน

Paw Patrol จาก Spin Master ในวงการลิขสิทธิ์โลกนับว่าเป็น 1 แบรนด์ไฮเอนด์ที่มีมาตรฐานการตรวจสอบสูงมาก โดยเฉพาะกับอาหารเสริมสำหรับเด็ก เช่น มาตรฐานสารอาหารแต่ละรายการต้องได้ตามที่เคลมจริง รสและสีที่ใช้ต้องมาจากธรรมชาติ ห้ามใช้สารที่เป็นอันตรายต่อเด็กทุกประเภท รวมไปถึงสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เช่น หญ้าหวาน(Stevia) ให้คุณมั่นใจว่า กัมมี่ H-KIZ ทุกเม็ดได้มาตรฐานที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน

Ref.

  1. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
  2. PawPatrol | https://www.pawpatrol.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *