ลูกกินข้าวยาก:ทางออกของพ่อแม่ที่กังวลเรื่องสารอาหารไม่ครบของลูกกินยาก

Multi-Nutrients: ทางออกของพ่อแม่ที่กังวลเรื่องสารอาหารไม่ครบของลูกกินข้าวยาก

สำหรับผู้ปกครองชาวไทยทุกคนที่เคยเผชิญกับความท้าทายของผู้ทานอาหารที่จู้จี้จุกจิก ความกังวลก็เหมือนกันเสมอ: ลูกของฉันได้รับสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนหรือไม่? ฉันจะรับประกันการเติบโตและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาได้อย่างไร? 

1. ปรับให้เหมาะกับความต้องการของเด็กชาวเอเชีย: สารอาหารหลายชนิดไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทั่วไป ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการด้านอาหารของเด็กชาวเอเชีย เพื่อให้มั่นใจว่าจะช่วยเติมเต็มมื้ออาหารที่ลูกของคุณกินที่บ้าน ด้วย 72% ของ RDA ของประเทศญี่ปุ่น[1] ที่พิสูจน์ได้ชัดว่า H-KIZ Multi-Nutrients มีความสอดคล้องกับมาตรฐานทางโภชนาการอย่างแท้จริง

2. น้ำตาลต่ำ คุณภาพสูง: อาหารไทยมีความหลากหลายที่น่ารับประทาน แต่บางครั้งอาหารที่ลูกของคุณชอบอาจมีน้ำตาลสูง Multi-Nutrients มีสารอาหารถึง 18 ชนิดในปริมาณน้ำตาลน้อยที่สุด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าในขณะที่ลูกของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็น แต่ปริมาณน้ำตาลของพวกเขาก็ยังคงถูกควบคุม จึงมีสุขภาพที่ดีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาลเกินความจำเป็นซึ่งส่งผลต่อโรคอ้วน (แบบไม่แข็งแรง) ในเด็กได้เลย

3. การประกันปลอดสารก่อภูมิแพ้: ในโลกปัจจุบัน การแพ้อาหารกำลังกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น ขณะที่ Multi-Nutrients ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ทั่วไป 12 ชนิด ตั้งแต่กลูเตนไปจนถึงอาหารทะเล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจได้ จึงรับประกันความปลอดภัยของบุตรหลานของคุณด้วยกัมมี่ทุกชิ้นที่พวกเขาทาน

4. อร่อย! และเป็นธรรมชาติ: ยอมรับเถอะว่าเด็กๆชอบรสชาติต่างๆ และ Multi-Nutrients ก็จัดให้ กัมมี่แต่ละชิ้นที่สรรสร้างขึ้นจากสารสกัดราสเบอร์รี่ธรรมชาติ ไม่ได้เป็นเพียงพอต่อสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่ยังดีต่อต่อมรับรสของลูกน้อยอีกด้วย นอกจากนี้เพกตินที่เป็นส่วนประกอบเป็นทางเลือกที่อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติมากกว่าอาหารเสริมหรือเยลลี่อื่นๆ ที่ใช้เจลาตินเป็นหลัก แบบนี้คุณลูกถูกใจ คุณพ่อ คุณแม่แฮปปี้แน่นอน!

5. คุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก: แม้จะหยั่งรากอยู่ในวัฒนธรรมไทย แต่ Multi-Nutrients ก็เป็นไปตามมาตรฐานสากล ด้วยการรับรองจากสหรัฐอเมริกา ยุโรป และแน่นอนว่าจาก อย. ของประเทศไทย คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านคุณภาพและความปลอดภัย

6. บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อเด็ก: ชุด 30 วันได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับเด็ก ไม่เพียงแต่จะพอดีกับมือเล็กๆ ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการพึ่งพาตนเอง และกระตุ้นให้พวกเขาดูแลสุขภาพอีกด้วย

7. วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ: ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่ง การมอบหมายงานของโรงเรียน และเวลาเล่น การควบคุมอาหารที่สมดุลอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย Multi-Nutrients นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็ว ง่าย และมีประสิทธิภาพ เพียงหนึ่งเยลลี่ต่อวันจะช่วยเติมเต็มช่องว่างทางโภชนาการในอาหารของลูกคุณ ช่วยให้มั่นใจว่าพวกเขาจะมีสารอาหารที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

สุขภาพที่ดีของลูกสำคัญ: 

แม้ว่าอาหารที่ปรุงเองที่บ้านและอาหารประจำจะเป็นสิ่งที่ทดแทนไม่ได้ แต่สารอาหารเสริมที่ทรงคุณค่าเหล่านี้ก็ทำหน้าที่เป็นเสมือนตาข่ายนิรภัย ช่วยให้มั่นใจว่าลูกน้อยจะไม่พลาดสารอาหารที่จำเป็น มันเป็นมากกว่าอาหารเสริม มันเป็นความอุ่นใจในขวด ในขณะที่คุณเดินทางผ่านความท้าทายและความสุขของการเป็นพ่อแม่ ให้ Multi-Nutrients เป็นเพื่อนที่คุณไว้วางใจในเรื่องโภชนาการที่ดีของลูกคุณ มอบของขวัญแห่งสุขภาพแก่ลูกของคุณ เลือก Multi-Nutrients ครับ

อ้างอิงข้อมูล
  1. Japan: Dietary Reference Intakes for Japanese (2020)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *